News & Events

Chuyến đi khảo sát cửa khẩu Lao Bảo và khu công nghiệp Sepon, Lào

Vừa qua, GLCC có chuyến công tác khảo sát tuyến đường Đà Nẵng - cửa khẩu Lao Bảo và tham quan nhà máy Sepon, Lào.

challenges of SMEs

If you’re the owner of a small or medium-sized business, you’ll also be well aware of the many challenges for SMEs, which can impede growth and expansion. This is particularly the case in the current economic environment, characterised by heightened inflation and interest rates, supply chain disruption and geopolitical challenges. Here, we take a deeper dive into the top 10 issues facing SMEs in 2023.

Kết thúc Kỳ Thực tập tốt nghiệp của sinh viên

Kết thúc Kỳ Thực tập tốt nghiệp của sinh viên
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - Ngành Ngôn Ngữ Anh/Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại & ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG- khoá 2020
 

Thông báo nghỉ lễ 30-4 và 1-5 của Công ty cổ phần kho vận Liên Chiểu Xanh

Thông báo nghỉ lễ 30-4 và 1-5 của Công ty cổ phần kho vận Liên Chiểu Xanh

NHỮNG BIẾN ĐỘNG CHÍNH TRỊ, CHIẾN TRANH THẾ GIỚI TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH LOGISTIC VÀ CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU NĂM 2024

Ngành logistics và chuỗi cung ứng toàn cầu đã trải qua một giai đoạn đầy thách thức trong hai năm qua do đại dịch COVID-19 và các biến động chính trị, đặc biệt là cuộc xung đột Nga-Ukraine. Trong năm 2024, những biến động này tiếp tục tác động đến ngành logistics, gây ra nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng tạo ra những cơ hội mới.

5 Quy Trình Bảo Dưỡng Xe Đầu Kéo Dễ Thực Hiện Trong 30 Phút

Cho dù bạn là nhà điều hành xe, bạn lái xe cho một công ty hoặc sắp thực hiện bước nhảy vọt đến vị trí chủ xe , tình trạng chiếc xe luôn là thứ mà bạn phải quan tâm hàng ngày.

Tất nhiên, không có xe tải, xe đầu kéo nào được đảm bảo chống lại mọi sự cố, nhưng làm theo các quy trình bảo dưỡng đơn giản này sẽ đảm bảo bạn đang lái chiếc xe ở trạng thái tốt nhất có thể!

Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chúc các chị em trong toàn thể công ty có một ngày lễ 8/3 ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui. Chúc tất cả mọi người mãi luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ và ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống.

5 xu hướng tác động đến thị trường logistics năm 2024

AI sáng tạo, giao hàng nhanh, các giải pháp trên đám mây... sẽ dẫn đường cho ngành logistics hướng đến sự tập trung và phát triển bền vững.

Chương trình “Trao quà Tết yêu thương 2024

“Trao quà Tết yêu thương” là một phần trong hoạt động TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỘNG ĐỒNG (CSR) của Công ty Cổ phần Kho Vận Liên Chiểu Xanh (GLCC) trong nổ lực duy trì phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Workshop: Nâng cao năng lực doanh nghiệp nhằm thích ứng yêu cầu chuyển đổi xanh, giảm phát thải và thực hành kiểm kê khí nhà kính

Tham gia khóa học: Nâng cao năng lực doanh nghiệp nhằm thích ứng yêu cầu chuyển đổi xanh, giảm phát thải và thực hành kiểm kê khí nhà kính

KINH NGHIỆM LÁI XE CONTAINER AN TOÀN CHO TÀI XẾ

Lái xe, đặc biệt là lái xe container là một trong những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như trang bị những kỹ năng, tính cẩn thận và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, kịp thời. Đảm bảo an toàn khi lái xe là điều quan trọng nhất, bởi nếu xảy ra chuyện gì thì không những liên quan đến chính bản thân người lái mà cả những người xung quanh, chưa kể đến gia đình, người thân…

Mạng khai báo hải quan liên tục bị lỗi, doanh nghiệp như ngồi trên 'đống lửa'

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ logistics ở khu vực Hà Nội và TP. HCM cho biết, trong khoảng một tháng trở lại đây, hoạt động khai báo của doanh nghiệp bị gián đoạn vì sự cố lỗi mạng của cơ quan hải quan.

Logistics xanh trong chuỗi cung ứng: 6 điều bạn cần biết

Áp dụng Logistics xanh trong chuỗi cung ứng giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả mà vẫn giảm thiểu khí thải, ô nhiễm, thân thiện môi trường.

Chuyến ghé thăm của Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu nhân ngày 20-11

Danang Global Insurance Company (Cty Bảo hiểm Toàn Cầu) . DGC là bạn đồng hành, chia sẻ mọi khó khăn, rũi ro với GLCC trong mọi công trình, dự án vận tải khắp mọi miền đất nước và các nước bạn láng giềng lân cận Lào PDR., Cambodia. Ngày 20/11- ngày Nhà giáo Việt Nam, GD Lê Thị Phương Mai ghé thăm thầy giáo cũ của minh - Ông Tô Văn Hiệp- CEO của GLCC.

SƠ BỘ TÌNH HÌNH XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA VIỆT NAM TRONG NỬA ĐẦU THÁNG 10/2023 (TỪ NGÀY 01/10 ĐẾN NGÀY 15/10/2023)

Số liệu thống kê sơ bộ mới nhất của Tổng cục Hải quan cho thấy tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong kỳ 1 tháng 10/2023 (từ ngày 01/10 đến ngày 15/10/2023) đạt 27,02 tỷ USD, giảm 12,4% (tương ứng giảm 3,83 tỷ USD) so với kết quả thực hiện trong nửa cuối tháng 9/2023.

ĐỀ ÁN THÀNH LẬP KHU PHI THUẾ QUAN TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Định hướng thành lập Khu phi thuế quan thành phố Đà Nẵng nhằm xây dựng và phát triển một trung tâm phức hợp thương mại dịch vụ du lịch có sức cạnh tranh trong khu vực; là nơi thu hút đầu tư chất lượng cao thu hút du khách trong và ngoài nước góp phần xây dựng Đà Nẵng thành một thành phố năng động phát triển bền vững trong nước và khu vực Do đó định hướng chung là xây dựng và phát triển Khu phi thuế quan Thương mại, Dịch vụ thành phố Đà Nẵng.

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN XE ĐẦU KÉO

Trong quá trình sử dụng xe đầu kéo, sẽ có lúc tài xế gặp những lỗi nhưng không biết nguyên nhân từ đâu để kịp thời sửa chữa. Trong bài viết này Liên Chiểu Xanh xin chia sẻ đến bạn một số lỗi xe đầu kéo thường gặp để có thể chủ động xử lí, mang đến các gara gần nhất để kịp thời sửa chữa.

Logistics Việt Nam được xếp hạng Top đầu trong các thị trường mới nổi

Thị trường logistics Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong các thị trường mới nổi do hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng, cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế lạc quan. Từ đó, Việt Nam có cơ hội trở thành trung tâm logistics của khu vực.