News & Events

5 xu hướng tác động đến thị trường logistics năm 2024

AI sáng tạo, giao hàng nhanh, các giải pháp trên đám mây... sẽ dẫn đường cho ngành logistics hướng đến sự tập trung và phát triển bền vững.

Chương trình “Trao quà Tết yêu thương 2024

“Trao quà Tết yêu thương” là một phần trong hoạt động TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỘNG ĐỒNG (CSR) của Công ty Cổ phần Kho Vận Liên Chiểu Xanh (GLCC) trong nổ lực duy trì phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Workshop: Nâng cao năng lực doanh nghiệp nhằm thích ứng yêu cầu chuyển đổi xanh, giảm phát thải và thực hành kiểm kê khí nhà kính

Tham gia khóa học: Nâng cao năng lực doanh nghiệp nhằm thích ứng yêu cầu chuyển đổi xanh, giảm phát thải và thực hành kiểm kê khí nhà kính

KINH NGHIỆM LÁI XE CONTAINER AN TOÀN CHO TÀI XẾ

Lái xe, đặc biệt là lái xe container là một trong những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như trang bị những kỹ năng, tính cẩn thận và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, kịp thời. Đảm bảo an toàn khi lái xe là điều quan trọng nhất, bởi nếu xảy ra chuyện gì thì không những liên quan đến chính bản thân người lái mà cả những người xung quanh, chưa kể đến gia đình, người thân…

Mạng khai báo hải quan liên tục bị lỗi, doanh nghiệp như ngồi trên 'đống lửa'

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ logistics ở khu vực Hà Nội và TP. HCM cho biết, trong khoảng một tháng trở lại đây, hoạt động khai báo của doanh nghiệp bị gián đoạn vì sự cố lỗi mạng của cơ quan hải quan.

Logistics xanh trong chuỗi cung ứng: 6 điều bạn cần biết

Áp dụng Logistics xanh trong chuỗi cung ứng giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả mà vẫn giảm thiểu khí thải, ô nhiễm, thân thiện môi trường.

Chuyến ghé thăm của Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu nhân ngày 20-11

Danang Global Insurance Company (Cty Bảo hiểm Toàn Cầu) . DGC là bạn đồng hành, chia sẻ mọi khó khăn, rũi ro với GLCC trong mọi công trình, dự án vận tải khắp mọi miền đất nước và các nước bạn láng giềng lân cận Lào PDR., Cambodia. Ngày 20/11- ngày Nhà giáo Việt Nam, GD Lê Thị Phương Mai ghé thăm thầy giáo cũ của minh - Ông Tô Văn Hiệp- CEO của GLCC.

SƠ BỘ TÌNH HÌNH XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA VIỆT NAM TRONG NỬA ĐẦU THÁNG 10/2023 (TỪ NGÀY 01/10 ĐẾN NGÀY 15/10/2023)

Số liệu thống kê sơ bộ mới nhất của Tổng cục Hải quan cho thấy tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong kỳ 1 tháng 10/2023 (từ ngày 01/10 đến ngày 15/10/2023) đạt 27,02 tỷ USD, giảm 12,4% (tương ứng giảm 3,83 tỷ USD) so với kết quả thực hiện trong nửa cuối tháng 9/2023.

ĐỀ ÁN THÀNH LẬP KHU PHI THUẾ QUAN TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Định hướng thành lập Khu phi thuế quan thành phố Đà Nẵng nhằm xây dựng và phát triển một trung tâm phức hợp thương mại dịch vụ du lịch có sức cạnh tranh trong khu vực; là nơi thu hút đầu tư chất lượng cao thu hút du khách trong và ngoài nước góp phần xây dựng Đà Nẵng thành một thành phố năng động phát triển bền vững trong nước và khu vực Do đó định hướng chung là xây dựng và phát triển Khu phi thuế quan Thương mại, Dịch vụ thành phố Đà Nẵng.

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN XE ĐẦU KÉO

Trong quá trình sử dụng xe đầu kéo, sẽ có lúc tài xế gặp những lỗi nhưng không biết nguyên nhân từ đâu để kịp thời sửa chữa. Trong bài viết này Liên Chiểu Xanh xin chia sẻ đến bạn một số lỗi xe đầu kéo thường gặp để có thể chủ động xử lí, mang đến các gara gần nhất để kịp thời sửa chữa.

Logistics Việt Nam được xếp hạng Top đầu trong các thị trường mới nổi

Thị trường logistics Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong các thị trường mới nổi do hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng, cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế lạc quan. Từ đó, Việt Nam có cơ hội trở thành trung tâm logistics của khu vực.

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI (NHIỆM KỲ 2023-2028)


Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM (VATA) lần thứ VI (niên khoá 2023-2028)
Chúc mừng Ông TÔ VĂN HIỆP- CEO Cty CP Kho Vận Liên Chiểu Xanh tái đắc cử vào Ban Thường Vụ VATA khoá VI, Phụ trách Ban Quan hệ Quốc Tế.


Đại Hội Đại Biểu Hiệp Hội Vận Tải Ô Tô Việt Nam (VATA) Lần Thứ VI

tỉnh nào đi đường đó
hàng chủ yếu nam giang là hàng gì
trung bình mỗi ngày bn cont
tỉnh giáp với thái lan là tỉnh nào
 

Cơ hội và thách thức cho ngành logistics Việt Nam

Trong nghiên cứu và khảo sát về tình hình đổi mới sáng tạo tại các doanh nghiệp ngành logistics Việt Nam của Viet Research thực hiện trong quý I/2023 nổi bật lên 5 cơ hội và thách thức đối với hoạt động đổi mới sáng tạo cách tân của các doanh nghiệp trong ngành.

CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN CỦA TẬP THỂ GLCC

Chuyến du lịch cho toàn thể CBNV công ty diễn ra vào đầu tháng 8, 2023 là một phần thưởng xứng đáng cho quá trình cùng nhau làm việc, cùng nhau cố gắng, cùng nhau phát triển công ty từ những ngày đầu tiên, vượt qua khoảng thời gian dịch bệnh khó khăn và giữ vững mức tăng trưởng hẳng năm của tập thể nhân viên GLCC.Chuyến du lịch cho toàn thể CBNV công ty diễn ra vào đầu tháng 8, 2023 là một phần thưởng xứng đáng cho quá trình cùng nhau làm việc, cùng nhau cố gắng, cùng nhau phát triển công ty từ những ngày đầu tiên, vượt qua khoảng thời gian dịch bệnh khó khăn và giữ vững mức tăng trưởng hẳng năm của tập thể nhân viên GLCC.

Phát triển logistics không phải là làm nhiều cảng biển

Việt Nam có tiềm năng phát triển logistics nhưng nhiều chuyên gia cho rằng địa phương ven biển đều muốn xây dựng cảng đã làm phân tán nguồn lực.

ASEAN Customs Transit System Private Sector Engagement Workshop:  Introduction to ACTS – VIE Group 2 – 12 July 2022

Ngày 12 tháng 7 vừa qua, ARISE Plus (ASEAN Regional Integration Support from the EU) đã tổ chức riêng một buổi online workshop giới thiệu và hướng dẫn công ty Green Liên Chiểu về ACTS và cách thức ứng dụng hệ thống này trong môi trường kinh doanh kết nối hiện nay.